window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-36181469-2');

Doanh nghiệp phải chi cho Facebook Ads bao nhiêu là đủ?

Doanh nghiệp phải chi cho Facebook Ads bao nhiêu là đủ?
Doanh nghiệp bạn đã, đang, chuẩn bị phải chi cho các chiến dịch QC trên Facebook VẬY BAO NHIÊU LÀ ĐỦ? Cùng chúng tôi đánh giá và tìm ra con số thích hợp nhất và đây có thể là chìa khóa để giữ cho chúng ở mức thấp.
??CHI PHÍ QC TRÊN FACEBOOK VÀO NĂM 2021 LÀ BAO NHIÊU?
Ở đây, sẽ chia nhỏ chi phí của quảng cáo Facebook theo giá mỗi nhấp chuột (CPC), giá mỗi nghìn lần hiển thị (CPM) và giá mỗi lần tương tác (CPE). Hãy nhớ rằng đây là mức trung bình trên tất cả các ngành!
? CPC trung bình của Facebook năm 2021
CPC trung bình của Facebook trong năm 2021 là 18 ngàn đồng, với phạm vi CPC là 11 ngàn đồng tới 70 ngàn đồng.
CPC trung bình trong quý 1 năm 2021 là 25 ngàn đồng nhưng đã giảm xuống 20 ngàn đồng vào quý 2 năm 2021.
? CPM trung bình của Facebook năm 2021
CPM trung bình trên Facebook trên tất cả các ngành là 280 ngàn đồng.
? CPE của Facebook 2021
CPE trung bình của Facebook vào năm 2021 là 2 ngàn đồng.
~~~
??CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ QC FACEBOOK
?Mục tiêu chiến dịch
Mục tiêu chiến dịch Facebook là một yếu tố nổi bật trong việc định giá. Có lẽ vì chúng liên quan đến giá trị của mục tiêu mong muốn và vị trí của người dùng trong kênh.
?Quy mô đối tượng
Quảng cáo Facebook nhắm mục tiêu đến các đối tượng lớn hơn và rộng hơn thường sẽ có chi phí thấp hơn cho các đối tượng nhỏ hơn.
?Ngân sách hàng ngày
Nếu ngân sách hàng ngày của bạn ở mức thấp hơn bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để thoát khỏi giai đoạn tìm hiểu. Vì lý do này, chi phí cho các quảng cáo mới thường cao hơn trước. Khi đó hệ thống sẽ bắt đầu hiểu cách đối tượng của bạn cư xử thế nào với quảng cáo của bạn.
?Tỷ lệ nhấp chuột
Tỷ lệ nhấp chuột (CTR) cũng có thể đóng một vai trò trong chi phí Facebook Ads của bạn. Nếu CTR thấp, đặc biệt là trong chiến dịch lưu lượng truy cập trang web, thì bạn có thể thấy chi phí cao hơn. Facebook lúc này sẽ hiểu rằng có thể có một số điểm không kết nối giữa đối tượng mục tiêu và thông điệp trong quảng cáo của bạn.
?Tính thời vụ
Cạnh tranh gia tăng khi các thương hiệu tăng ngân sách và giành được nhiều tỷ lệ hiển thị hơn. Do đó sẽ làm tăng chi phí cho tất cả các thương hiệu quảng cáo. Đặc biệt là những ngày hội mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử.

? Quangcaomcc79 – ĐỐI TÁC CAO CẤP Quảng cáo Google, Facebook, Zalo, TikTok TẠI VIỆT NAM

About Lori.itvnn

Lori có 5 năm học công nghệ thông tin , hơn 3 năm làm coder & seoer chuyên nghiệp và có hơn 2 năm làm việc tại phòng Marketing. Lori đặc biệt yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu về website nên các bài viết của Lori cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích đánh giá về thiết kế website, seo,google adw và facebook ads,…và so sánh chúng để bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và phù hợp nhất

Tin liên quan

Hotline