window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-36181469-2');

Tiếp cận khách hàng trên Facebook bằng cách nhắm mục tiêu cho bài viết

Trước khi nhắm mục tiêu cho bài viết của bạn thì bạn đã phải lựa chọn cho mình 1 tên fanpage chất lượng nhất, đại diện cho cả thương hiệu của bạn. Muốn khách hàng truy cập vào fanpage của bạn thì phải có một cái tên thực sự thu hút nổi bật lên sản phẩm/dịch vụ của bạn. Dưới đây sẽ là một số tùy chọn nâng cao để tiếp cận khách hàng trên Facebook bằng cách nhắm mục tiêu quảng cáo cần phải chú ý.

Facebook-Marketing

Tiếp cận khách hàng trên facebook để hướng dẫn họ tham quan website 

Mục tiêu quảng cáo và tiếp cận khách hàng qua facebook là dẫn dắt họ đến với website của mình lựa chọn và thực hiện các chuyển đổi mua hàng. Người dùng cần cài đặt ứng dụng Facebook pixel trên trang web của mình. Và thiết lập các cài đặt như: tạo Website Custom Audience – Chọn Website Traffic từ danh sách và thực hiện các tùy chọn trong tab hiển thị.

Tiếp cận khách hàng trên facebook không quá mở rộng

Tùy thuộc vào chiến lược cũng như điều kiện để thực hiện các hoạt động quảng cáo tiếp cận khách hàng mà bạn tùy chỉnh thu hẹp hay mở rộng các đối tượng mục tiêu. Việc thu hẹp đố tượng mục tiêu để tiếp cận sẽ giúp cho  bạn chọn được những khách hàng cụ thể hơn để tiếp cận, họ sẽ là những người tạo sự chuyển đổi cao.

Tiếp cận khách hàng trên facebook với những lời mời mới cho những đối tượng cũ

Tiếp cận khách hàng trên facebook

Đây là cách thức bạn đem những sản phẩm mới mình cung cấp đến với những người đã từng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ khác của mình trước đây. Nhắm vào các đối tượng khách hàng cũ là phương thức đem đến hiệu quả quảng cáo tương đối tốt, nhất là các đối tượng tham gia mạng xã hội facebook.

>>> Xem thêm: Bảng giá website nội thất 

Tùy chọn nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng

Đây là cách thức để bạn tiếp cận khách hàng trên facebook, mở rộng các chiến dịch để nhắm đúng đối tượng khách hàng. Nó cũng là cách thức được áp dụng cho các đối tượng khách hàng trước đây.

Ngoài ra, một trong những thiết lập tùy chọn trong Facebook là khả năng nhắm mục tiêu cho bài viết dựa vào độ tuổi, giới tính, vị trí, tình trạng mối quan hệ và các tiêu chí khác. Việc xác định mục tiêu đối tượng ban đầu sẽ giúp bạn có lượng tương tác cao hơn so với quảng cáo tràn lan cả fanpage của bạn. Mặc dù không biết chính xác được lượng tương tác nhưng một bài biết cách nhắm mục tiêu thông mình sẽ có khả năng tham gia vào những gì người dùng nhìn thấy trên Facebook.

Trên đây là một vài tùy chọn bạn có thể thực hiện để tiếp cận khách hàng trên facebook. Những tùy chọn này giúp bạn xây dựng được các chiến lược quảng cáo hiệu quả.

>>> Xem thêm: Sử dụng hình ảnh chất lượng để tăng hiệu quả quảng cáo

About Lori.itvnn

Lori có 5 năm học công nghệ thông tin , hơn 3 năm làm coder & seoer chuyên nghiệp và có hơn 2 năm làm việc tại phòng Marketing. Lori đặc biệt yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu về website nên các bài viết của Lori cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích đánh giá về thiết kế website, seo,google adw và facebook ads,…và so sánh chúng để bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và phù hợp nhất

Tin liên quan

Hotline