window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-36181469-2');

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG THỂ THAO

Bạn có mong muốn thiết kế website bán hàng thể thao mang phong cách riêng, thể hiện được cá tính, sự khỏe khoắn trong thể thao và quan trọng hơn cả là bán sản phẩm, dịch vụ hiệu quả? Câu trả lời có lẽ ai cũng biết là có phải không nào?

Vậy thiết kế website bán hàng thể thao có khó không?

Câu trả lời này không có một đáp án chung cho tất cả mọi người, tuy nhiên, nó không phải là một công việc dễ dàng mà bất kì design nào cũng làm được. Để thiết kế website bán hàng thể thao phù hợp với thị hiếu của người sử dụng đòi hỏi những lập trình viên không chỉ có kinh nghiệm về thiết kế mà còn phải là những người yêu thể thao, hiểu biết về các môn thể thao thông dụng nhất hiện nay mới có thể đảm bảo cho một sản phẩm website thể thao đáp ứng tốt yêu cầu khách  hàng.

Địa chỉ nào có thể cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng thể thao tốt nhất hiện nay?

Để đánh giá một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng thể thao tốt không phải là việc bạn ngồi nghe họ tự quảng cáo về mình, mà hãy nhìn vào những sản phẩm, những khách hàng và phong cách phục vụ của họ.

 

Ra đời 10 năm trong một lĩnh vực cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt, thế nhưng EWEB vẫn luôn đứng vững và không ngừng phát triển mạnh mẽ là vì đâu? Đó là vì chất lượng sản phẩm, vì phong cách phục vụ khách hàng của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng, hài lòng và ủng hộ. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực cùng sự phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo đã làm hài lòng mọi khách hàng đến với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Không có hiểu biết gì về việc thiết kế website thì nên làm thế nào?

Đến với chúng tôi, mọi rắc rối, mọi thắc mắc của bạn đều có lời giải đáp. Bạn đừng lo khi mình không phải là một nhà design hay một quản trị web chuyên nghiệp. Không chỉ đem đến cho khách hàng những website bán hàng thể thao ấn tượng mà chúng tôi còn tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong quá trình vận hành, sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Một website bán hàng thể thao cần những gì?

Bạn có thể tham khảo những chức năng chính mà chúng tôi gợi ý sau đây:

 1. Trang chủ
 2. Module giới thiệu
 • Giới thiệu lịch sử hình thành công ty
 • Giới thiệu sản phẩm dịch vụ, phương châm phục vụ, chăm sóc khách hàng
 1. Module tin tức
 • Tin tức thể thao
 • Tin tức các trận thi đấu thể thao ở các môn khác nhau
 • Tin tức vận động viên nổi tiếng
 • ……
 1. Module quản lý
 2. Module quản trị sản phẩm, dịch vụ
 3. Giỏ đặt hàng trực tuyến
 4. Module quản trị đối tác, khách hang
 5. Thống kê website
 6. Diễn đàn, đăng kí diễn đàn, trao đổi thảo luận
 7. Sơ đồ chỉ dẫn

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế website bán hàng thể thao theo yêu cầu khách hàng. Bạn có thể thoải mái đề xuất những mong muốn, yêu cầu cho website của mình, chúng tôi sẽ tổng hợp lại và thiết kế theo yêu cầu của bạn.

Hãy trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của chúng tôi và cùng cảm nhận nhé!

CHI PHÍ XÂY DỰNG WEBSITE:

Từ 2.550.000 VND – 6.000.000 VND. Chi phí cụ thể phụ thuộc vào tính năng của website. Trong đó đã bao gồm:Chi phí đăng ký 01 tên miền quốc tế: 250.000 VND – Chi phí đăng ký 01 hosting 500MB: 720.000 VND.

 

Dịch vụ liên quan: Thiết kế website gamesThiết kế website mỹ phẩm

Tag: thiet ke website ban hang the thaothiết kế website thể thao chuyên nghiệpthiết kế web bán đồ thể thaothiet ke web ban hang the thao

About Lori.itvnn

Lori có 5 năm học công nghệ thông tin , hơn 3 năm làm coder & seoer chuyên nghiệp và có hơn 2 năm làm việc tại phòng Marketing. Lori đặc biệt yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu về website nên các bài viết của Lori cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích đánh giá về thiết kế website, seo,google adw và facebook ads,…và so sánh chúng để bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và phù hợp nhất

Thiết kế website khác

Hotline