window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-36181469-2');

Thiết Kế Website Bất Động Sản

Bất động sản luôn là lĩnh vực hot, có sức cạnh tranh cao, yêu cầu những chiến dịch marketing chất lượng hiệu quả. Những hình thức marketing truyền thống: phát tờ rơi, dán poster không còn mang lại nhiều hiệu quả như trước khi các ứng dụng công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ.

Để có được lợi thế hơn những đối thủ cạnh tranh khác, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản buộc phải có cho mình chiến lược kinh doanh, chiến dịch marketing hiệu quả, trong đó không thể bỏ qua website bất động sản.

1. Website bất động sản

Dựa vào đặc thù của lĩnh vực bất động sản, có thể chia website bất động sản thành 3 loại cơ bản:

– Website dự án bất động sản: Giới thiệu về một dự án bất động sản đang hoàn thành hoặc đã hoàn thành và chuẩn bị mở bán. Website giới thiệu dự án bất động sản thường chú trọng vào yếu tố hình ảnh, thông tin của dự án.

– Website môi giói bất động sản: Giới thiệu nhiều dạng bất động sản do công ty, doanh nghiệp kinh doanh: căn hộ, đất, cho thuê, mua bán, các dự án đã hoàn thành, các dự án đang hoàn thành…

– Website chủ đầu tư bất động sản: Giới thiệu về các chủ đầu tư cho các dự án bất động động sản: thông tin doanh nghiệp, các dự án do doanh nghiệp đầu tư….

2. Các chức năng cần có của một thiết kế website bất động sản

thiết kế website bất động sản của doanh nghiệp thuộc loại nào thì cũng phải đảm bảo có các chức năng sau:

– Trang chủ: Giúp người xem có được cái nhìn tổng thể về nội dung của website.

– Giới thiệu: Giới thiệu chung về doanh nghiệp hay dự án.

– Tin tức bất động sản: Giúp người xem có được các thông tin cần thiết, kiến thức cần thiết về lĩnh vực bất động sản.

– Dự án: Hiển thị các thông tin, hình ảnh của dự án

– Dịch vụ: Giới thiệu các dịch vụ của dự án, các dịch vụ của doanh nghiệp hay chủ đầu tư.

– Đối tác

– Hỏi đáp: Nơi khách hàng đưa ra những câu hỏi và doanh nghiệp hay chủ đầu tư giải đáp.

– Tuyển dụng

– Video: chứa các video giới thiệu về dự án, sản phẩm bất động sản.

– Quảng cáo

– Liên hệ: Cung cấp các thông tin liên hệ cần thiết của doanh nghiệp, chủ đầu tư: Địa chỉ, điện thoại, email.

 – Tìm kiếm

– Thăm dò ý kiến: Điều tra, thăm dò ý kiến của người xem về nhu cầu sử dụng sản phẩm bất động sản, chất lượng của sản phẩm bất động sản.

– Thống kê: Thống kê người dùng, thống kê lượng truy cập để tạo sự tin tưởng cho người xem khi ghé thăm.

3. Những lý do khách hàng nên lựa chọn thiết kế website bất động sản tại EWEB

Có được website bất động sản chuyên nghiệp yêu cầu doanh nghiệp phải tìm đến các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Và đây là những lý do khiến doanh nghiệp lựa chọn thiết kế website bất động sản tại EWEB:

– Cam kết sự hài lòng của khách hàng: Trong quá trình thiết kế website, doanh nghiệp và EWEB luôn có sự trao đổi ý kiến để có được website khiến doanh nghiệp hài lòng nhất.

– Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn: Cam kết bàn giao website theo đúng thời gian đã thống nhất, thỏa thuận trên hợp đồng.

– Thiết kế website chuẩn SEO: Với các website bất động sản, thứ hạng trên trang tìm kiếm luôn là yếu tố quan trọng. EWEB sẽ thiết kế web bất động sản tối ưu tìm kiếm, chuẩn SEO cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thực hiện marketing online dễ dàng.

– Nâng cấp website dễ dàng

– Quản trị website dễ dàng: Với những người khôn có nhiều kiến thức về code hay quản trị cũng website cũng có thể dễ dàng sử dụng trang quản trị với các chức năng thêm, sửa, xóa bài viết, thành viên, sản phẩm.

– Được bàn giao toàn bộ code khi bàn giao website

– Tư vấn, hỗ trợ marketing online: Khi bàn giao website, EWEB sẽ hướng dẫn doanh nghiệp cách đưa website lên Top trang tìm kiếm với những từ khóa mang lại hiệu quả cao.

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24

– Chi phí hợp lý

 Từ khóa hot: Thiết kế website doanh nghiệp – Thiết kế website du lịch

Từ khó tìm kiếm: Thiet ke website bat dong santhiet ke web bat dong santhiết kế website bất động sản chuyên nghiệpthiết kế website bất động sản giá rẻ

About Lori.itvnn

Lori có 5 năm học công nghệ thông tin , hơn 3 năm làm coder & seoer chuyên nghiệp và có hơn 2 năm làm việc tại phòng Marketing. Lori đặc biệt yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu về website nên các bài viết của Lori cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích đánh giá về thiết kế website, seo,google adw và facebook ads,…và so sánh chúng để bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và phù hợp nhất

Thiết kế website khác

Hotline