window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-36181469-2');

THIẾT KẾ WEBSITE GIẢI TRÍ

Tại sao cần thiết kế website giải trí?

Làm việc trong lĩnh vực giải trí không phải là một công việc dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Nó đòi hỏi sự khéo léo, hiểu biết, nắm bắt tốt nhu cầu thị trường, thị hiếu của nhiều loại đối tượng khác nhau cũng như cần những mối quan hệ đủ rộng cho công việc. Và việc thiết kế website giải trí cũng thế, tuy nó không đòi hỏi bạn cần nhiều kĩ năng, kiến thức như những người làm trong nghề, nhưng cũng cần có những hiểu biết nhất định về những đặc trưng của nghề thì mới có được những sản phẩm web giải trí đáp ứng tốt nhu cầu người dùng.

Thiết kế website giải trí với nhiều tính năng như nghe nhạc, xem phim, chơi game,…đồng thời cập nhật nhanh nhất và liên tục các thông tin giải trí là mong muốn của đa số người dùng. Giờ đây, đó không còn là một điều quá khó khăn nữa, đặc biết đến với công ty EWEB của chúng tôi, bạn sẽ có “cả nghìn thứ trong một”.

Những tính năng cần có khi thiết kế website giải trí

Với dịch vụ thiết kế web giải trí nhanh – tiện ích – chất lượng, bạn sẽ sớm sở hữu một sản phẩm website một cách nhanh chóng nhất, vận hành dễ nhất và mang lại hiệu quả cao nhất. Những mong muốn của người dùng Internet đều được chúng tôi thấu hiểu và truyền tải vào nội dung website với đầy đủ các module:

 1. Trang chủ
 2. Module giới thiệu
 3. Module khách hàng, đối tác
 4. Module tin tức
 • Tin mới nhất trong ngày
 • Tin về các ngôi sao ca nhạc, ngôi sao điện ảnh trong và ngoài nước
 • Thông tin về lịch biểu diễn của các sao
 • …..
 1. Module sự kiện
 • Các sự kiện nổi bật trong ngày
 • Các sự kiện sắp diễn ra
 1. Module download
 • Download nhạc
 • Download phim
 1. Module quảng cáo
 2. Module đăng kí thành viên
 3. Module diễn đàn
 4. Module hỏi đáp
 5. Module nghe nhạc, xem phim, trò chơi trực tuyến

Ngoài ra còn tích hợp rất nhiều chức năng khác trong website giải trí như đếm số lượng lượt truy cập website, liên hệ, kết bạn, thăm dò ý kiến, thảo luận trên diễn đàn, tích hợp like, comment facebook, google+…..

Chỉ với một website giải trí là bạn đã có thể cung cấp được tất cả những điều mà khách hàng mong muốn một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Vậy tại sao không đến với dịch vụ thiết kế website giải trí của chúng tôi ngay hôm nay nào?

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói thiết kế website giải trí, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng:

 

Dịch vụ liên quan: Thiết kế website gamesThiết kế website quán bar

Tags: Thiet ke website giai trithiet ke web giai trithiết kế website giải trí chuyên nghiệpthiết kế web giải trí

About Lori.itvnn

Lori có 5 năm học công nghệ thông tin , hơn 3 năm làm coder & seoer chuyên nghiệp và có hơn 2 năm làm việc tại phòng Marketing. Lori đặc biệt yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu về website nên các bài viết của Lori cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích đánh giá về thiết kế website, seo,google adw và facebook ads,…và so sánh chúng để bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và phù hợp nhất

Thiết kế website khác

Hotline