window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-36181469-2');

THIẾT KẾ WEBSITE GIÁO DỤC

Hiện nay, website hiện diện ở khắp mọi lĩnh vực, ngành nghề. Dù cho doanh nghiệp kinh doanh hay cơ quan nhà nước, trường học đều trang bị cho mình một website chuyên nghiệp để giới thiệu, truyền đạt thông tin cho người dùng. Các hình thức học trực tuyến, đào tạo online ngày càng trở lên phổ biến, hơn bao giờ hết, các nhà trường cần trang bị một website giáo dục chuyên nghiệp, chất lượng.

Website giáo dục không chỉ là nơi cung cấp các thông tin, tin tức của nhà trường đến học sinh, phụ huynh nhanh chóng thông qua internet mà còn tạo ra mối liên kết giữa học sinh, sinh viên và phụ huynh với nhà trường.

Thiết kế website giáo dục mang lại lợi ích gì cho nhà trường ?

Cung cấp thông tin, tin tức cho học sinh, sinh viên, phụ huynh nhanh chóng, tạo sự liên kết giữa nhà trường và học sinh, phụ huynh là hai lợi ích chính mà website giáo dục mang lại cho nhà trường. Ngoài ra, khi thiết kế website giáo dục, nhà trường còn có thêm được nhiều lợi ích khác:

– Nhà trường nhanh chóng thiết lập được mô hình quản lý đào tạo, giảng dạy phù hợp với quy chế mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhờ thiết kế website trường học, website giáo dục.

– Học sinh, sinh viên nhanh chóng cập nhật được các tin tức, chương trình đào tạo mới củ nhà trường, tạo nhiều cơ hội giúp học sinh, sinh viên phát triển khả năng.

Thiết kế website giáo dục – trường học giúp nhà giảm chi phí điều hành, đào tạo, giảng dạy nhờ thông tin được truyền đi nhanh chóng, chính xác.

– Giúp học sinh, sinh viên có được những tiếp cận mới, sự tương tác với nhà trường hiệu quả.

Các chức năng chính của thiết kế website giáo dục

Mỗi website thuộc mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có những đặc trưng, những tính năng, chức năng khác nhau. Một thiết kế web giáo dục, website trường học phải có những chức năng chính sau:

1. Quản lý tuyển sinh

– Quản lý thông tin tuyển sinh đầu vào.

– Tự động phân loại kết quả thi đầu vào.

2. Quản lý thông tin học sinh, sinh viên

– Quản lý thông tin của các học sinh, sinh viên đang theo học tại trường từ giai đoạn trúng tuyển, nhập học và học tập tại trường.

– Quản lý thông tin của các học sinh, sinh viên đã theo học tại trường, cựu học sinh, cựu sinh viên.

– Quản lý thông tin các đối tượng học sinh, sinh viên được ưu tiên, thuộc diện chính sách, đối tượng được trợ cấp xã hội.

– Quản lý các thông tin khen thưởng, kỉ luật học sinh, sinh viên.

3. Quản lý kế hoạch đào tạo

– Quản lý thông tin các môn học cụ thể cho từng ngành học, lớp học.

– Quản lý thông tin của các lớp học, ngành học.

4. Quản lý thông tin đánh giá kết quả học tập

– Quản lý kết quả học tập của từng học sinh, sinh viên theo từng học kỳ.

– Chức năng tự động tính điểm trung bình, điểm tổng kết môn học.

– Xếp loại, đánh giá kết quả học tập của học sinh, sinh viên theo học kỳ, theo năm học và theo khóa học.

5. Quản lý thông tin giáo viên

– Quản lý thông tin cá nhân của các giáo viên trong nhà trường: thông tin lý lịch, hợp đồng, trình độ chuyên môn, quá trình công tác, vị trí, chức vụ công tác, mức lương…

– Quản lý thông tin thanh toán thù lao giảng dạy: mức lương, trợ cấp

6. Quản lý lịch học và cơ sở vật chất giảng dạy

– Quản lý các thông tin về cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động giảng dạy: lớp học, trang thiết bị giảng dạy, ….

– Phân công thời gian giảng dạy phù hợp với đáp ứng của cơ sở vật chất tại trường học.

7. Giao tiếp trực tuyến dành cho học sinh, sinh viên

– Học sinh, sinh viên có thể vào website trường học để xem lịch học, học phí, điểm môn học.

– Học sinh, sinh viên đăng ký môn học trực tuyến, đăng ký các khóa học phụ đạo…

Địa chỉ thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp, chất lượng

Website giáo dục, website nhà trường là bộ mặt của nhà trường trên internet, phản ánh phần nào mức độ chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo của nhà trường. Do vậy, nhà trường cần tìm đến những đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp để có được website phù hợp nhất với nhà trường.

EWEB là một trong số những địa chỉ mà nhà trường nên tìm đến khi có ý tưởng thiết kế website giáo dục, website nhà trường.

Từ khóa hot: Thiết kế website khách sạn – Thiết kế website theo yêu cầu – Thiết kế website tin tức

Tag: thiet ke website giao ducthiet ke website truong hocthiet ke web giao ducthiết kế website trường học chuyên nghiệpthiết kế website trường học chất lượng

About Lori.itvnn

Lori có 5 năm học công nghệ thông tin , hơn 3 năm làm coder & seoer chuyên nghiệp và có hơn 2 năm làm việc tại phòng Marketing. Lori đặc biệt yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu về website nên các bài viết của Lori cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích đánh giá về thiết kế website, seo,google adw và facebook ads,…và so sánh chúng để bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và phù hợp nhất

Thiết kế website khác

Hotline