window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-36181469-2');

Thiết kế website quảng cáo, in ấn

Bạn thường xuyên lướt web, bạn có thấy những banner quảng cáo được treo khắp nơi? Và quan trọng hơn cả là bạn có cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi bắt gặp những banner đó mỗi khi lướt web? Chắc hẳn câu trả lời là “không” phải không nào?

Giờ đây không có website nào là không treo banner quảng cáo – đó là khẳng định chắc chắn của mọi người dùng. Tuy nhiên, làm thế nào để quảng cáo hiệu quả, làm thế nào để người dùng không còn cảm thấy khó chịu khi bắt gặp những banner như thế? Đây là một câu hỏi không phải là khó nữa mà là “cực kì khó”.

Quảng cáo trực tuyến đang được coi như một nghề hốt bạc bởi mức độ lan truyền nhanh tới chóng mặt của nó. Tuy nhiên thiết kế website quảng cáo phù hợp lại là điều vô cùng, vô cùng khó khăn đòi hỏi không chỉ về kĩ năng mà còn cả kiến thức trong mọi lĩnh vực và hiểu được tâm lý người dùng Internet.

Cần lưu ý gì khi chọn công ty  thiết kế website quảng cáo?

Một website quảng cáo đòi hỏi phải có sự bố trí phù hợp giữa các bài viết, hình ảnh và các banner. Một sự sắp xếp hài hòa, với mức độ vừa phải sẽ tránh tạo cảm giác phản cảm cho người dùng. Những banner, hình ảnh không chỉ cần sự phù hợp về nội dung mà còn chuẩn về kích thước và vị trí sắp đặt. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc kĩ về khả năng quan sát và mức độ thấu hiểu người dùng của nhà thiết kế để có quyết định sáng suốt.

Vậy nên chọn công ty nào để thiết kế website quảng cáo?

Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực thiết kế website cùng đôi ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, EWEB luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website số 1 tại Việt Nam. Không chỉ đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng mà còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực tuyến 24/24 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng lên quan đến vận hành và quản trị website.

Tại sao nên chọn EWEB để thiết kế website quảng cáo?

Tại EWEB bạn có thể tha hồ thỏa sức sáng tạo với những website quảng cáo đầy cá tính, mang phong cách riêng của doanh nghiệp bạn mà vẫn đem lại hiệu quả cao cho công việc quảng cáo.

thiet-ke-website-in-an-chuyen-nghiep

Thiết kế website in ấn chuyên nghiệp

Đến với EWEB, thứ bạn nhận được không chỉ là một website quảng cáo chất lượng, lôi cuốn mà kèm theo đó là rất nhiều dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hấp dẫn cùng những lợi ích vô cùng to lớn như:

  • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: với một website quảng cáo bạn có thể quảng cáo tới khách hàng mua bán mọi lúc, mọi nơi, không bị giới hạn về không gian và thời gian.
  • Tăng phạm vi khách hàng: quảng cáo online không có giới hạn về địa lý cũng như độ tuổi, giới tính do đó đối tượng khách hàng của bạn sẽ vô cùng đa dạng.
  • Tăng tính tương tác: Khi có một trang web riêng, doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng các sản phẩm và hiển thị những dịch vụ mong muốn thông qua các banner, hình ảnh quảng cáo của bạn. Điều này làm giảm bớt thời gian tìm kiếm cho khách hàng và đưa doanh nghiệp lên một thứ hạng tốt hơn.
  • Dịch vụ khách hàng hiệu quả: bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng tiếp nhận những ý kiến phản hồi của khách hàng ngay trên website.
  • Cập nhật thông tin nhanh chóng: bạn dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ khi có sự thay đổi và các chương trình khuyến mại, giảm giá.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội làm việc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động của chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để cùng trải nghiệm và cảm nhận nhé!

Dịch vụ khác: thiết kế website spa – thiết kế website thời trang – thiết kế website nhà hàng

 

About Lori.itvnn

Lori có 5 năm học công nghệ thông tin , hơn 3 năm làm coder & seoer chuyên nghiệp và có hơn 2 năm làm việc tại phòng Marketing. Lori đặc biệt yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu về website nên các bài viết của Lori cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích đánh giá về thiết kế website, seo,google adw và facebook ads,…và so sánh chúng để bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và phù hợp nhất

Thiết kế website khác

Hotline