window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-36181469-2');

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

Thiết kế website theo yêu cầu phù hợp với từng doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động và tạo ra phong cách riêng cho website của mỗi doanh nghiệp. Đại diện cho doanh nghiệp trên thị trường internet nên website cần phải có những dấu ấn riêng, nét đặc trung của doanh nghiệp, cửa hàng để khác hàng luon nhớ đến.

Xây dựng website theo yêu cầu tại EWEB chúng tôi bạn sẽ có được 1 website tốt nhất. Thiết kế theo logo, màu sắc chủ đạo của công ty, kết hợp hài hòa các yếu tốt về màu sắc để làm nổi bật website của doanh nghiệp.

1. Thiết kế website theo yêu cầu – tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp

Website là đại diện, là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet, khách hàng sẽ nhận biết và nhớ đến doanh nghiệp trên mạng internet thông qua website. Một website có dấu ấn riêng, tinh tế và độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp có được nhiều điểm hơn trong mắt khách hàng và tạo được niềm tin về thương hiệu của bạn với khác hàng.

thiet-ke-website-theo-yeu-cau

Thiết kế website theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp có được ấn tượng riêng của mình theo phong cách mà doanh nghiệp mong muốn, theo ấn tượng mà doanh nghiệp muốn.

2. Lợi ích khi thiết kế website theo yêu cầu

– Doanh nghiệp có nhiều cơ hội quảng bá thương hiệu, sản phẩm không giới hạn về không gian và thời gian.

– Tiết kiệm chi phí: Doanh nghiệp không phải bỏ chi phí nhân công, chi phí văn phòng, cửa hàng cho việc tiếp xúc với khách hàng, giao dịch với khách hàng. Chi phí để doanh nghiệp có được một thiết kế website theo yêu cầu thấp hơn rất nhiều so với chi phí cho một chiến dịch quảng cáo truyền thống của doanh nghiệp: báo chí, truyền hình…

– Tạo sự chuyên nghiệp: Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, một doanh nghiệp được đánh giá mức độ chuyên nghiệp thực sự phải có website giới thiệu sản phẩm, website giới thiệu doanh nghiệp.

– Tạo sự độc đáo, phong cách riêng: Đây là thế mạnh của thiết kế web theo yêu cầu, doanh nghiệp sẽ có được website với phong cách riêng, nét độc đáo riêng, không bị giống hay tương tự với các website khác.

3. Quy trình thiết kế website theo yêu cầu tại EWEB

Để đáp ứng cho nhu cầu về một website độc đáo, ấn tượng cho doanh nghiệp, EWEB luôn thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng theo quy trình sau:

– Bước 1: Lấy thông tin yêu cầu về thiết kế website của khách hàng: Yêu cầu về giao diện, yêu cầu về chức năng, yêu cầu về hiệu ứng, các dịch vụ kèm theo…

– Bước 2: Phân tích yêu cầu của khách hàng và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho kế hoạch thiết kế website.

– Bước 3: Trao đổi với khách hàng, lên ý tưởng, kế hoạch thiết kế website.

– Bước 4: Thiết kế giao diện demo

– Bước 5: Gửi bản giao diện demo cho khách hàng, cùng khách hàng trao đổi để có được bản giao diện hoàn chỉnh nhất, vừa lòng khách hàng nhất.

– Bước 6: Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu.

– Bước 7: Kiểm tra chất lượng website đã hoàn thành.

– Bước 8: Gửi bảo demo cho khách hàng, khách hàng đưa ra yêu cầu chỉnh sửa, góp ý để có được website hoàn thiện.

– Bướ 9: Bàn giao website đã hoàn chỉnh cho khách hàng.

4. Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của EWEB

Với lợi thế là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website lâu năm, các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của EWEB luôn đảm bảo:

– Giao diện, chức năng của website luôn đảm bảo theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Website được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng theo đúng thời hạn đã cam kết.

– Website vận hành ổn định, chức năng hoạt động tốt, không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

– Thông tin, dữ liệu của website được bảo mật an toàn tuyệt đối.

– Hệ thống quản trị khoa học, giao diện trực quan, giúp người dùng dễ dàng quản trị website.

– Website thân thiện với người dùng, thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

– Dễ dàng nâng cấp giao diện, chức năng của website khi doanh nghiệp có nhu cầu.

– Miễn phí 1 năm sử dụng hosting 500MB.

– Chi phí hợp lý

 Từ khóa hot: Thiết kế website thương mại điện tửThiết kế website trọn gói

Từ khóa liên quan: Thiết kế web theo yêu cầuthiết kế website theo yêu cầu chất lượngthiết kế website theo yêu cầu giá rẻthiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

About Lori.itvnn

Lori có 5 năm học công nghệ thông tin , hơn 3 năm làm coder & seoer chuyên nghiệp và có hơn 2 năm làm việc tại phòng Marketing. Lori đặc biệt yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu về website nên các bài viết của Lori cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích đánh giá về thiết kế website, seo,google adw và facebook ads,…và so sánh chúng để bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và phù hợp nhất

Thiết kế website khác

Hotline