window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-36181469-2');

Thiết kế website thời trang giá rẻ

Thời trang đang là một trong những lĩnh vực được quan tâm nhiều hiện nay khi giá trị của cái đẹp. Với một lĩnh vực có được nhiều sự quan tâm của người dùng như vậy thì mức độ cạnh tranh cũng vô cùng cao. Dù bạn chỉ là shop bán hàng thời trang hay doanh nghiệp kinh doanh thời trang cũng phải có những chiến lược kinh doanh, chiến dịch marketing hiệu quả.

Website thời trang là một trong những yếu tố góp phần giúp chiến dịch marketing của cửa hàng, doanh nghiệp đạt được hiệu quả tốt nhất.

1. Website thời trang

Với các cửa hàng thời trang, doanh nghiệp kinh doanh thời trang, website thời trang có thể được coi như một website bán hàng.

Các sản phẩm thời trang, các dịch vụ thời trang của doanh nghiệp, cửa hàng được giới thiệu đến người xem với đầy đủ các thông tin: kích thước, kiểu dáng, màu sắc,  giá cả, hình ảnh của sản phẩm.

2. Những tính năng cơ bản của thiết kế website thời trang

Dù mỗi website thời trang sẽ có những định hướng phong cách thiết kế khác nhau, nhưng các mẫu thiết kế website thời trang đều phải có các chức năng sau:

– Trang chủ: giới thiệu sơ lược về những gì website thể hiện: giới thiệu cửa hàng, doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm thời trang.

– Giới thiệu: giới thiệu chung về cửa hàng, doanh nghiệp

– Sản phẩm thời trang: Giới thiệu chi tiết các sản phẩm thời trang do cửa hàng, doanh nghiệp cung cấp.

– Tin tức: Các kiến thức thời trang, tin tức thời trang hữu ích cho người đọc

3. Yêu cầu của thiết kế website thời trang

– Có phong cách thiết kế ấn tượng, giao diện thu hút khách hàng

– Bố cục và hình ảnh đẹp, mang tính nghệ thuật cao, chất lượng ảnh tốt.

– Màu sắc, phông nền, font chữ cá tính, phù hợp với phong cách của các sản phẩm thời trang do cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh.

– Hiệu ứng ấn tượng, kích thích sự tò mò của người xem.

– Hiển thị tốt trên các thiết bị mobile

– Tối ưu hóa tìm kiếm, thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Để có được thiết kế website thời trang với đầy đủ các chức năng và yêu cầu cần thiết, doanh nghiệp, cửa hàng thời trang nên tìm đến những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín.

4. EWEB – đơn vị thiết kế website thời trang chuyên nghiệp, uy tín.

Website thời trang không chỉ giúp cửa hàng thời trang bán được nhiều sản phẩm mà còn là nơi thể hiện phong cách thời trang, xu hướng thời trang và sự nhanh nhạy của cửa hàng kinh doanh thời trang. Do vậy, đơn vị thiết kế web thời trang phải đảm bảo các yếu tố sau:

– Có sự am hiểu, hiểu biết nhất định về lĩnh vực thời trang.

– Đội ngũ designer nhiều kinh nghiệm, sáng tạo.

– Luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của khách hàng.

–  Có sự trao đổi thông tin, thảo luận giữa khách hàng và đơn vị thiết kế  trong quá trình thiết kế website thời trang để đạt được kết quả tốt nhất.

– Luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7.

– Chi phí thiết kế hợp lý, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

EWEB có đầy đủ các yếu tố của một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Dịch vụ thiết kế website thời trang của EWEB không chỉ giúp doanh nghiệp, cửa hàng có được website thời trang đẹp, ấn tượng, mà còn mang đến cho doanh nghiệp, cửa hàng những lợi ích khác:

– Thể hiện được mức độ chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp, cửa hàng thông qua mẫu thiết kế website.

– Giao diện, bố cục website hợp lý, đậm chất nghệ thuật.

– Hình ảnh chất lượng cao, sắc nét.

– Hệ thống quản trị khoa học, hợp lý, dễ dàng sử dụng.

– Tốc độ load trang nhanh

– Thiết kế website thời trang chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm.

– Tích hợp giao diện mobile, hiển thị tốt trên các thiết bị mobile.

– Chi phí thiết kế hợp lý

 

Tag:  thiết kế web thời trangthiết kế website bán hàng thời trang

Dịch vụ khác: Thiết kế website xây dựng , thiết kế website nhà hàng

About Lori.itvnn

Lori có 5 năm học công nghệ thông tin , hơn 3 năm làm coder & seoer chuyên nghiệp và có hơn 2 năm làm việc tại phòng Marketing. Lori đặc biệt yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu về website nên các bài viết của Lori cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích đánh giá về thiết kế website, seo,google adw và facebook ads,…và so sánh chúng để bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và phù hợp nhất

Thiết kế website khác

Hotline