window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-36181469-2');

THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Nền kinh tế ngày càng phát triển, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, phát triển cho các doanh nghiệp kinh doanh; đồng thời cũng tạo ra nhiều thách thức và tăng cao sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp. Để có lợi thế hơn các đối thủ cạnh tranh, các doanh nghiệp phải có những chiến lược, chiến dịch kinh doanh, marketing hiệu quả. Trong đó, không thể bỏ qua yếu tố website.

Một trong số những website mà doanh nghiệp cần phải có để có được chiến lược marketing hiệu quả là website thương mại điện tử.

1. Website thương mại điện tử là gì?

Website thương mại điện tử là một trang web cũng cấp thông tin mua, bán sản phẩm, có vai trò phục vụ cho quá trình mua bán sản phẩm, dịch vụ: trưng bày sản phẩm, giới thiệu sản phẩm, mua sản phẩm, thanh toán.

thiet-ke-web-thuong-mai-dien-tu

Website thương mại điện tử có bản chất như một website bán hàng chuyên nghiệp. Do vậy, website thương mại điện tử không chỉ đảm bảo là nơi tiếp cận khách hàng, giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng mà còn phải đảm bảo mức độ thân thiện và sự tiện ích đối với người dùng.

2. Lợi ích của website thương mại điện tử

Khi có được một thiết kế website thương mại điện tử , doanh nghiệp sẽ có được rất nhiều lợi ích:

– Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp: Kinh doanh trên website thương mại điện tử giúp doanh nghiệp tối giảm được nhiều chi phí: Chi phí mặt bằng, Chi phí tiếp thị, Chi phí giao dịch

– Tiết kiệm thời gian và nhân lực: Khác với phương pháp bán hàng truyền thống, một nhân viên bán hàng chỉ có thể giao dịch được với một khách hàng tại một thời điểm. Một nhân viên bán hàng trên website thương mại điện tử có thể tiếp xúc, giao dịch được với nhiều khách hàng cùng một lúc.

– Tối đa doanh thu: Chi phí được cắt giảm, doanh thu có thể được tăng cao hơn nhờ các chính sách ưu đãi sản phẩm, dịch vụ và chất lượng của sản phẩm.

– Môi trường marketing lý tưởng: Website thương mại điện tử là nơi giúp doanh nghiệp dễ dàng thực hiện các chiến dịch quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp: đặt banner trên website, tối ưu thứ hạng website, chạy quảng cáo …

– Tạo môi trường mua sắm tốt nhất cho khách hàng: Khách hàng dễ dàng có được các thông tin chi tiết về sản phẩm khi ghé thăm website thương mại điện tử của doanh nghiệp. Khách hàng dễ dàng so sánh được chất lượng, giá cả, thành phần của các sản phẩm. Dễ dàng cho việc đưa ra quyết định mua hàng.

– Lợi thế cạnh tranh so với đối thủ: Một thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng sự tương tác và trải nghiệm tốt hơn. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn và có lợi thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử

Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử

3. Nên thiết kế website thương mại điện tử ở đâu?

Với những lợi ích mà website thương mại điện tử, doanh nghiệp nào cũng muốn trang bị cho mình một website thương mại điện tử chuyên nghiệp nhất. Để có được điều đó, doanh nghiệp nên tìm đến các đơn vị thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp như EWEB.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, EWEB đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp thiết kế web thương mại điện tử chuyên nghiệp, chất lượng và nhiều lợi ích kèm theo khác:

– Giao diện đẹp, hiện đại, sáng tạo, theo phong cách riêng của doanh nghiệp.

– Có đầy đủ các chức năng cần thiết của một website thương mại điện tử.

– Có nhiều phương thức thanh toàn, phương thức vận chuyển linh hoạt, giúp khách hàng dễ dàng trong việc ra quyết định mua hàng.

– Tăng cường khả năng tương tác, liên hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng, nhờ các chức năng: bình luận, gửi ý kiến phản hồi, hỗ trợ trực tuyến…

– Tốc độ tải trang nhanh chóng, tạo sự thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm.

– Hệ thống quản trị website thương mại điện tử chuyên nghiệp, hiện đại, giúp người quản trị website một cách dễ dàng, hiệu quả.

– EWEB hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/24.

– Giá cả hợp lý với yêu cầu của khách hàng về một website thương mại điện tử chuyên nghiệp.

Các dịch vụ liên quan: Thiết kế website trọn góiThiết kế website wordpressThiết kế website tin tức

Tag: thiet ke website thuong mai dien tuthiết kế web thương mại điện tửthiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệpthiết kế website thương mại điện tử giá rẻ

About Lori.itvnn

Lori có 5 năm học công nghệ thông tin , hơn 3 năm làm coder & seoer chuyên nghiệp và có hơn 2 năm làm việc tại phòng Marketing. Lori đặc biệt yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu về website nên các bài viết của Lori cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích đánh giá về thiết kế website, seo,google adw và facebook ads,…và so sánh chúng để bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và phù hợp nhất

Thiết kế website khác

Hotline