window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-36181469-2');

Thiết Kế Website Tin Tức

Thương mại điện từ phát triển mạnh mẽ và xu hướng công nghệ thông tin hóa toàn cầu làm cho xã hội phát triển vượt bậc. Thời đại công nghệ bùng nổ, để cập nhật tin tức hằng ngày hiện nay thì truy cập internet là điều không thể thiếu. Điều đó yêu cầu phải có thiết kế website tin tức, không chỉ đáp ứng nhu cầu cập nhật tin tức của người dùng mà còn mạng lại hiệu quả cho người sở hữu, các tòa soạt báo.

Dịch vụ thiết kế website tin tức tại EWEB

Giúp các tòa soạn, các doanh nghiệp có được website tin tức chất lượng nhất, dịch vụ thiết kế website tin tức của EWEB mang đến cho tòa soạn, doanh nghiệp một website có đầy đủ các tính năng: quảng cảo, tìm kiếm, thống kê, bình chọn,…tin tức không bị giới hạn về kí tự, số lượng bài viết, tin tức hay thời điểm đăng bài và trang chủ với các chức năng chính:

1. Trang chủ

– Trang chủ đưa ra cái nhìn tổng quá nhất cho độc giản về các tin tức nổi bật đang được nhiều người quan tâm và các tin tức nổi bật trong ngày.

2. Module tin tức

– Hiện thị toàn bộ các tin tức của tòa soạn, doanh nghiệp theo các chuyên mục, theo ngày giờ và theo mức độ ưu tiên.

– Người xem có thể xem tin tức chi tiết, xem tin tức mới, tin tức cũ hơn, xem tin tức theo chuyên mục, theo ngày tháng, xem các tin tức nổi bật.

– Có thể in ấn tin, lưu tin hoặc download tin về máy tính dưới dạng file Word.

3. Bình luận tin tức

Độc giả gửi các bình luận, ý kiến cá nhân của mình về bài tin tức vừa đọc.

4. Banner quảng cáo

Hiển thị banner theo nhiều vị trí, thứ tự thích hợp trên trang tin tức

5. Module tiện ích

Website tin tức có thể có các tiện ích phổ biến: dự báo thời tiết, tỉ giá…

6. Module thống kê

Thống kế số người đang xem, số người đang truy cập website.

7. Module liên hệ

Cung cấp các thông tin liên hệ của tòa soạn hay doanh nghiệp: địa chỉ, điện thoại, email…

8. Quản trị website

Thiết kế website tin tức cung cấp đầy đủ các chức năng quản lí như thêm, sửa, xóa tin tức, thành viên… Giúp quản trị viên quản lý hiệu quả các tin tức, quản lý banner, quản lý bình luận…

Không những thế giao diện quản trị đơn giản, đẹp mắt giúp quản trị viên các thao tác chức năng dễ dàng sử dùng. Website tin tức được xây dựng các chức năng quản lí thân thiện với những người chưa có kiến thức về công nghệ thông tin sử dụng.

Thiết kế website tin tức

Thiết kế website tin tức

Lợi ích của dịch vụ thiết kế website tin tức tại EWEB

Thiết kế web tin tức chưa bao giờ là việc đơn giản, các tòa soạn, doanh nghiệp có thể mất một khoản chi phí lớn và nhiều thời gian để xây dựng được website tin tức chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi đến với EWEB, chi phí và thời gian xây dựng website tin tức của tòa soạn, doanh nghiệp được rút bớt lại, bởi:

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn, am hiểu về thiết kế website tin tức

– Chúng tôi có đội ngũ designer, coder giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt tình.

– Khi đến với EWEB, khách hàng được tư vấn miễn phí về giao diện, các tính năng của thiết kế website tin tức

– Khách hàng được tham gia thảo luận, đưa ra các ý kiến trong quá trình xây dựng website để có được mẫu thiết kế web tin tức chất lượng nhất.

– EWEB giúp khách hàng phát triển các tính năng, ứng dụng mới dành cho website: tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, tối ưu SEO, tối ưu tìm kiếm, ….

– Website tin tức thiết kế tại EWEB luôn được bảo trì, hỗ trợ phát triển trong suốt quá trình vận hành website. Hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng sử dụng website thành thạo.

EWEB sẽ không làm khách hàng thất vọng khi tìm đến chúng tôi.

 Từ khóa hot: Thiết kế website wordpressThiết kế website nội thất

Tag: Thiết kế web tin tức chất lượngthiết kế website tin tức giá rẻthiet ke web tin tucthiet ke website tin tuc

About Lori.itvnn

Lori có 5 năm học công nghệ thông tin , hơn 3 năm làm coder & seoer chuyên nghiệp và có hơn 2 năm làm việc tại phòng Marketing. Lori đặc biệt yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu về website nên các bài viết của Lori cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích đánh giá về thiết kế website, seo,google adw và facebook ads,…và so sánh chúng để bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và phù hợp nhất

Thiết kế website khác

Hotline