window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-36181469-2');

THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI

Internet và công nghệ thông tin đã và đang hiện diện trên tất cả các lĩnh vực của đời sống, mọi hoạt động kinh tế, hoạt động xã hội, hoạt động quản lý… Mọi lĩnh vực đều cần có sự tham gia của internet và công nghệ thông tin, của các ứng dụng internet, trong đó có website.

Website là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong các chiến lược, chiến dịch kinh doanh, marketing của doanh nghiệp, đóng vai trò như một kênh thông tin, kênh marketing hay gian hàng của doanh nghiệp trên internet.

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website?

Có vai trò như một kênh thông tin, công cụ marketing hiệu quả, website còn mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích khác:

– Tạo sự hiện diện mới, diện mạo mới của doanh nghiệp trên internet: Website cũng là một trong những yếu tố trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và là một trong những tiêu chí giúp khách hàng, đối tác đánh giá mức độ uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

– Doanh nghiệp gia tăng được mức độ, tần xuất tiếp xúc với khách hàng: Với đặc tính lan tỏa nhanh và không bị giới hạn không gian, thời gian của internet, Website của doanh nghiệp dễ dàng tiếp xúc được với khách hàng mọi lúc, mọi nơi, không bị cản trở bởi không gian hay khoảng cách địa lý.

– Giới thiệu sản phẩm ấn tượng: Nhờ vào các hiệu ứng, trải nghiệm trên website, sản phẩm của doanh nghiệp được giới thiệu với người dùng một cách sinh động, ấn tượng bởi thông tin chính xác, cụ thể, hình ảnh đẹp mắt và mức độ tương tác cao.

– Bán hàng chuyên nghiệp: Mọi quá trình giới thiệu sản phẩm, tư vấn khách hàng, mua – bán sản phẩm tại cửa hàng đều được thực hiện trên website với các chức năng tương ứng.

– Tiết kiệm chi phí: Chi phí để xây dựng một website nhỏ hơn rất nhiều chi phí xây dựng một của hàng. Nhưng quá trình mua – bán trên website được thực hiện như một cửa hàng thực sự, mang lại doanh thu như một cửa hàng.

– Phục vụ khách hàng tốt hơn: Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng, Website giúp doanh nghiệp phục vụ khách hàng chu đáo hơn, chuyên nghiệp hơn, đạt được sự hài lòng lớn từ phía khách hàng.

– Website giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, xây dựng thương hiệu hiệu quả và nâng cao chất lượng, hiệu quả của các chiến dịch PR và marketing.

Vì vậy, mọi doanh nghiệp nên trang bị cho mình những website chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Giải pháp thiết kế website trọn gói

Dịch vụ thiết kế website trọn gói là một trong những giải pháp thiết kế website chất lượng EWEB cung cấp cho doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp có được website ấn tượng, và chuyên nghiệp, chất lượng.

8 năm kinh nghiệm thiết kế webs trọn gói kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên designer sáng tạo, giàu kinh nghiệm, EWEB luôn tự tin mang đến cho doanh nghiệp website có giao diện đẹp, bố cục hợp lý, hình ảnh đẹp, nội dung chất lượng và hiệu ứng ấn tượng.

Ngoài có được website ấn tượng, chuyên nghiệp và chất lượng, khi thiết kế website trọn gói tại EWEB, doanh nghiệp còn được hưởng các ưu đãi hấp dẫn:

– Tư vấn, gợi ý tên miền phù hợp với website miễn phí.

– Hướng dẫn sử dụng website, hướng dẫn quản trị website.

– Hỗ trợ quản lý website hiệu quả

– Tư vấn, hướng dẫn lựa chọn, thuê hosting chất lượng cao.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói của EWEB

Không chỉ mang đến cho doanh nghiệp website ấn tượng, chuyên nghiệp và chất lượng, dịch vụ thiết kế website trọn gói của EWEB còn mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích khác:

– Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí quản lý website.

– Website có độ tương thích cao với mọi trình duyệt internet, mọi thiết bị điện tử.

– Trong quá trình thiết kế website, EWEB luôn chú ý thiết kế theo các xu hướng mới, hiện đại, thiết kế chuẩn SEO, tối ưu SEO… hỗ trợ tốt cho chiến dịch marketing website của doanh nghiệp.

– Giúp doanh nghiệp lên kế hoạch duy trì và phát triển website theo từng thời kỳ.

– Doanh nghiệp được giao toàn bộ code khi bàn giao website.

– EWEB quản lý hosting, backup dữ liệu và bảo dưỡng website vĩnh viễn.

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365

Nhờ tác phong làm việc chuyên nghiệp, tiêu chí luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, EWEB đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của các doanh nghiệp và có được nhiều dự án thành công ấn tượng:

–        https://thudoland.vn/

–        https://lifecompass.vn/

–        https://iee.edu.vn/

–        https://dattieccuoi.org/

–        https://atcgroup.vn/

… và nhiều dự án tiêu biểu khác bạn có thể tham khảo tại: Dự án tiêu biểu trên Webbee.vn

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm một số gói dịch vụ khách của chúng tôiThiết kế website du lịch –Thiết kế website nội thất – Thiết kế website khách sạn

Tag: thiet ke website tron goithiet ke web tron goithiết kế website trọn gói giá rẻthiết kế website trọn gói chất lượngthiết kế web trọn gói

About Lori.itvnn

Lori có 5 năm học công nghệ thông tin , hơn 3 năm làm coder & seoer chuyên nghiệp và có hơn 2 năm làm việc tại phòng Marketing. Lori đặc biệt yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu về website nên các bài viết của Lori cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích đánh giá về thiết kế website, seo,google adw và facebook ads,…và so sánh chúng để bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và phù hợp nhất

Thiết kế website khác

Hotline