window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-36181469-2');

THIẾT KẾ WEBSITE TRUYỀN HÌNH

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, viễn thông và internet khiến cho công nghệ truyền hình phát triển nhanh chóng hơn bao giờ hết. Ngày nay, bạn không cần phải gắn chặt mình vào chiếc Tivi với những khung giờ nhất định để xem bộ phim yêu thích. Bạn có thể xem được bộ phim mình yêu thích mọi lúc, mọi nơi nhờ internet và website truyền hình

Do vậy, để tiếp cận được với mọi đối tượng người xem một cách nhanh chóng, các đài truyền hình phải có một thiết kế website truyền hình chuyên nghiệp, chất lượng. EWEB luôn sẵn sàng mang đến cho đài truyền hình của bạn một thiết kế website truyền hình chất lượng, ấn tượng với đây đủ các tính năng chuyên nghiệp, tăng cao khả năng tiếp cận, khả năng tương tác tốt.

Những lợi ích website truyền hình chuyên nghiệp mang lại

Các đài truyền hình không nên bỏ qua website truyền hình bởi những lợi ích mà nó mang lại:

– Tạo kênh hỗ trợ khán giả tốt nhất, giúp đài truyền hình tương tác với khán giả nhanh chóng, khán giả dễ dàng cập nhật những chương trình đang chiếu, sắp chiếu hoặc bị bỏ lỡ.

Website truyền hình là một trong những kênh quảng bá truyền hình hiệu quả nhờ vượt qua rào cản về thời gian và không gian vật lý.

– Việc đặt các banner, logo quảng cáo trên website sẽ mang lại một khoản thu nhập cho đài truyền hình nhờ lượt truy cập lớn của khán giả.

Ưu điểm khi thiết kế website truyền hình tại EWEB

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, EWEB tự tin có thể mang đến cho đài truyền hình của bạn website truyền hình chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

– Giao diện bắt mắt, thu hút sự chú ý của khán giả.

– Website có bố cục hợp lý, cấu trúc đơn giản, dễ dàng sử dụng.

– Màu sắc hài hòa, bắt mắt với những mảng màu được phối chuyên nghiệp mang lại những trải nghiệm mới lạ về màu sắc cho khán giả.

– EWEB sử dụng code sạch giúp website truyền hình có được mức độ an toàn dữ liệu mạnh nhất.

Thiết kế website truyền hình tối ưu SEO, HTML, CSS giúp tăng hiệu quả cho chiến dịch marketing, tiếp cận khán giả của đài truyền hình.

– Website truyền hình thiết kế tại EWEB được tối ưu nội dung chuẩn SEO miễn phí, được hướng dẫn quản trị nội dung miễn phí và được bảo hành trọn đời.

– Website truyền hình được thiết kế phù hợp với giao diện responsive và giao diện mobile.

– Thời gian thiết kế nhanh chóng: 5-7 ngày sau khi ký hợp đồng.

– Miễn phí 1 năm domain với trị giá 250.000 đ và hosting trị giá 720.000 đ.

– Khách hàng được đảm bảo quyền lợi cao nhất nhờ hợp đồng pháp lý chặt chẽ.

Dịch vụ liên quan: Thiết kế website nghệ sỹ Thiết kế website giải trí

 

About Lori.itvnn

Lori có 5 năm học công nghệ thông tin , hơn 3 năm làm coder & seoer chuyên nghiệp và có hơn 2 năm làm việc tại phòng Marketing. Lori đặc biệt yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu về website nên các bài viết của Lori cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích đánh giá về thiết kế website, seo,google adw và facebook ads,…và so sánh chúng để bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và phù hợp nhất

Thiết kế website khác

Hotline