window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-36181469-2');

Thiết Kế Website WordPress

Sự phát triển thương mại điện tử mạng lại cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp. Để có 1 chỗ đứng trên thi trường internet thì các doanh nghiệp cần có website riêng. Website là công cụ quảng bá tốt nhất cho hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp.

WordPress là mã nguồn mở phát triển website được nhiều người dùng nhất hiện nay vì nó mang lại nhiều lợi ích cho website. Các thiết kế website wordpress mang lại hiệu quả SEO tốt, dễ dàng sử dụng và các tính năng hữu ích. Với cộng đồng sử dụng wordpress đông đảo hỗ trợ khi gặp sự cố nhanh chóng là 1 đặc điểm ưu việt của wordpress.

thiet-ke-website-wordpress

CMS WordPress

 

Có nên thiết kế website bằng wordpress ?

Phát triển website bằng các ngôn ngữ lập trình phổ biến và thân thiện với người dùng là mục tiêu của các nhà phát triển phần mềm. Ngôn ngữ lập trình được ưu chuông nhất ngày nay có thể nó đến Php kèm đó là rất nhiều CMS để phát triển.

WordPress là CMS phát triển và đông đảo người dùng trên thế giới hiện nay. Được biết đến là một nền tảng thiết kế website hỗ trợ tốt cho việc SEO. Hỗ trợ xây dựng blog và các thiết kế website tin tức, thiết kế website doanh nghiệp hay website bán hàng.

Trang quản trị hệ thống chuyên nghiệp, sử dụng dễ dàng, giao diện phong phú, nhiều Plugin tiện ích … Với thiết kế website wordpress bạn sẽ được hỗ trợ bởi cộng đồng người dùng lớn nhất thế giới. Đó là lí do bạn nên chọn thiết kế website wordpress.

Ưu điểm của thiết kế website WordPress

Không chỉ có kho giao diện phong phú, đa dạng, nhiều plugin tiện ích, khi thiết kế website wordpress, doanh nghiệp còn có được nhiều lợi ích khác:

– Sử dụng đơn giản, dễ dàng: Nền tảng WordPress vô cùng thân thiện với người dùng, dễ dàng cài đặt, dễ dàng sử dụng. Người dùng không cần có quá nhiều kiến thức hay kiến thức chuyên sâu vẫn có thể sử dụng WordPress một cách trơn tru.

– Giao diện phong phú: WordPress có kho giao diện phong phú, đa dạng, phù hợp với mọi lĩnh vực website bán hàng, doanh nghiệp, thương mại điện tử, bất động sản…

– Plugin tiện ích, miễn phí: Với cộng đồng người dùng đông ảo đã tạo ra nhiều plugin với đầy đủ chức năng.

– Tối ưu SEO tốt: Nền tảng wordpress giúp người quản trị tối ưu tốt nội dung, url, tạo mức độ thân thiện với công cụ tìm kiếm.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ: WordPress hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ hiện có trên thế giới.

– Cộng đồng hỗ trợ lớn mạnh: Lợi thế của website wordpress là cộng đồng người dùng đông đảo. Nên khi website của bạn gặp sự cố hoặc lỗi có thể hỏi và sẽ được nhanh chóng giải đáp. WordPress có cộng đồng hỗ trợ vô cùng lớn mạnh trên thế giới.

– Chi phí thấp: Chi phí để thiết kế website wordpress thấp hơn rất nhiều so với chi phí thiết kế website bằng php hay C#.

– Giao diện mobile hiệu quả: để website có được hiệu quả tốt nhất, không chỉ được hiển thị tốt trên máy tính mà website còn phải được hiển thị tốt trên cả thiết bị mobile. WordPress sẽ giúp bạn tích hợp website của mình trên các thiết bị mobile hiệu quả, chuyên nghiệp.

Địa chỉ thiết kế website WordPress chất lượng

Với những lợi ích và ưu điểm của thiết kế website wordpress bạn nên tìm 1 địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín. WordPress là CMS thân thiện với người dùng nên cũng có nhiều nhà phát triển phần mềm sử dụng. Điều đó làm cho bạn không biết nên chọn công ty phát triển nào là tốt nhất.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên tìm đơn vị thiết kế website nào thì hãy chọn EWEB, bởi:

– EWEB có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về thiết kế website mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

– Đội ngũ designer, coder nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo giúp doanh nghiệp của bạn có được website chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

– Thiết kế giao diện website đẹp mắt, mang nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp, cửa hàng.

– EWEB luôn tư vấn, gợi ý giải pháp miễn phí cho khách hàng, giúp khách hàng có được ý tưởng, kế hoạch tốt nhất.

– Chi phí thiết kế website hợp lý.

Các dịch vụ thiết kê website khác: Thiết kế website thương mại điện tử – Thiết kế website theo yêu cầu

Tag: thiết kế website bằng wordpressthiết kế web wordpressthiết kế website với wordpressthiết kế website wordpress chuyên nghiệp

About Lori.itvnn

Lori có 5 năm học công nghệ thông tin , hơn 3 năm làm coder & seoer chuyên nghiệp và có hơn 2 năm làm việc tại phòng Marketing. Lori đặc biệt yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu về website nên các bài viết của Lori cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích đánh giá về thiết kế website, seo,google adw và facebook ads,…và so sánh chúng để bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và phù hợp nhất

Thiết kế website khác

Hotline